首页 健康内容详情
哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Lợi ích không ngờ của du lịch đối với người sa sút trí tuệ

哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Lợi ích không ngờ của du lịch đối với người sa sút trí tuệ

分类:健康

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nghiên cứu đang trong quá trình bình duyệt và sẽ được xuất bản trên ấn phẩm tháng 10 của tạp chí Tourism Management. Sa sút trí tuệ là một chứng rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ, ghi nhớ, lập luận và hoạt động của một người; trong đó, Alzheimer là một trong những dạng phổ biến nhất. Thông thường chứng sa sút trí tuệ ảnh hưởng đến những người cao tuổi, nhưng trong một số trường hợp, nó cũng có thể xảy ra ở người trẻ tuổi. Hiện chứng sa sút trí tuệ không có cách chữa trị, nhưng một số loại thuốc cũng như cách chăm sóc cùng một số liệu pháp có thể giúp kiểm soát các triệu chứng, đồng thời hỗ trợ người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Du lịch là một liệu pháp hỗ trợ chăm sóc người bệnh sa sút trí tuệ

shutterstock

Theo nghiên cứu nói trên, “liệu pháp du lịch” có lợi cho sức khỏe tâm thần và có thể tác động tích cực đến sức khỏe não bộ. Với định nghĩa du lịch là “thăm các địa điểm bên ngoài môi trường thân thuộc, trong thời gian không quá một năm”, các nhà nghiên cứu đã đánh giá và liệt kê các tác động tích cực của “liệu pháp du lịch” đối với người mắc bệnh sa sút trí tuệ như sau:

1. Kích thích nhận thức và giác quan: Du lịch kích thích suy nghĩ và khả năng học hỏi. Điều này có lợi cho những người bị sa sút trí tuệ. Du lịch cũng có thể liên quan đến việc trải nghiệm những cảm giác giúp cải thiện hành vi và cảm giác hạnh phúc.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

2. Môi trường mới: Du lịch đưa người bệnh vào một môi trường mới. Đây chính là cơ hội để người sa sút trí tuệ tăng tương tác xã hội, kích thích chức năng não.

3. Vận động nhiều hơn: Thông thường việc đi du lịch đòi hỏi vận động nhiều hơn ngày thường, chưa kể có những chuyến đi yêu cầu tăng cường tập thể dục để nâng cao sức khỏe trước khi lên đường. Việc này giúp duy trì và cải thiện chức năng thể chất cho những người bị sa sút trí tuệ.

4. Liệu pháp âm nhạc: Mặc dù du lịch không phải lúc nào cũng liên quan đến âm nhạc, nhưng âm nhạc có thể giúp cải thiện chức năng não và cải thiện tâm trạng ở những người bị sa sút trí tuệ. Các nhà nghiên cứu gợi ý du lịch tập trung vào âm nhạc nhiều hơn có thể mang tới những lợi ích bất ngờ cho người bệnh.

5. Hồi tưởng: Nói về và nhớ lại những kinh nghiệm đã từng trải qua giúp ích rất nhiều cho những người bị sa sút trí tuệ. Du lịch là dịp giúp người bệnh kích thích trí nhớ.

Nhóm nghiên cứu cũng gợi ý thêm về hình thức du lịch theo nhóm để thúc đẩy tương tác xã hội và đến các địa điểm có thể kích thích giác quan. Tác giả nghiên cứu, tiến sĩ Jun Wen tại Đại học Edith Cowan (Úc) nêu ví dụ: “Một chuyến đi chơi ở vùng biển sẽ mang lại cho bệnh nhân sa sút trí tuệ sự kích thích cảm giác, nâng cao tâm trạng, tập thể dục, trị liệu bằng âm nhạc và tạo cảm giác tự do tương tự những biện pháp can thiệp bệnh không dùng thuốc”, theo Medical News Today.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论