首页 游戏内容详情
赌球平台推荐:Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng

赌球平台推荐:Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Siêu phẩm game đối kháng Tekken 8 đã chính thức được công bố cùng với trailer mở màn không thể nào hấp dẫn hơn.

Trailer mới nhất của Tekken 8 vừa qua được chiếu trong sự kiện trực tiếp trên PlayStation State of Play vào thứ Ba, phân cảnh cho thấy Jin và Kazuya chiến đấu bên một ngọn núi lửa. “Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể thấy mức chất lượng này trong các mô hình nhân vật có thể chơi được tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với Tekken 7 ở thời điểm hiện tại, và có thể thấy các chi tiết như giọt nước chảy xuống trên da của nhân vật” giám đốc của Tekken, ông Katsuhiro Harada cho biết. “Đây không phải là phân cảnh chỉ được tạo ra cho mục đích giới thiệu cho tựa game, mà còn cho thấy mức độ thực tế về những gì sẽ xảy ra trong quá trình chơi”.

Katsuhiro Harada, giám đốc sản xuất tại Bandai Namco Studios cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu phiên bản thế hệ tiếp theo của Tekken. “Đội ngũ tại Bandai Namco Studios đã làm việc chăm chỉ để mang đến những tính năng mới đột phá cho Tekken 8, đẩy cảm giác sức mạnh trong các trận chiến liên tục hơn nữa bằng cách khai thác sức mạnh của thế hệ máy chơi game mới nhất. Chúng tôi rất nóng lòng muốn cho bạn thấy nhiều hơn trong những tháng tới”.

,

皇冠正网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

“Trong hơn 25 năm nay, dòng game Tekken có ý nghĩa rất lớn về mặt đổi mới và tính độc đáo đối với thể loại chiến đấu. Tekken 8 đánh dấu sự tiếp tục thực sự của xu hướng đổi mới này và chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể công bố nó” Arnaud Muller, Giám đốc điều hành Bandai Namco Europe S.A.S cho biết. “Chúng tôi rất mong được thể hiện những tính năng, nhân vật và câu chuyện thú vị mà phiên bản mới này sẽ mang lại để tiếp tục thúc đẩy thể loại game đối kháng tiến lên tầm cao mới”.

Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại Evo 2022 khi một đoạn clip ngắn về Kazuya được chiếu lên sự kiện. Mặc dù đoạn giới thiệu không hề nói rõ là Tekken 8, tuy nhiên đa số ai trong chúng ta cũng biết một điều là Tekken 7 đã ra mắt được gần 8 năm sau khi phát hành vào năm 2015 và đã nhận được các bản cập nhật DLC thường xuyên kể từ đó.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论