首页 社会内容详情
www.a55555.net(www.a55555.net):Vụ

www.a55555.net(www.a55555.net):Vụ "dài cổ" 10 năm chờ thi hành án: Tỉnh chỉ đạo sớm bồi thường cho dân

分类:社会

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chiều 14/9, tại buổi họp báo định kỳ tháng 8 do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức, ông Lê Đại Thắng - Phó Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột - đã có phản hồi báo Dân trí liên quan đến bài viết " Bản án có hiệu lực 10 năm vẫn "dài cổ" chờ thi hành án! ".

Ông Lê Đại Thắng - Phó Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột - phản hồi thông tin báo Dân trí về những vướng mắc trong bồi thường cho người dân sau 10 năm thắng kiện thành phố (Ảnh: Thúy Diễm).

Theo ông Thắng, hộ ông Nguyễn Bá Triệu (66 tuổi, ngụ phường Thống Nhất) cùng một dân khác thắng kiện UBND TP Buôn Ma Thuột và bản án có hiệu lực năm 2012. Tuy nhiên, sau đó do gặp nhiều vướng mắc nên đến nay việc chi trả cho các hộ dân vẫn chưa được thực hiện.

Phó Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết thêm, trước đó, UBND TP làm việc với các hộ dân, có phương án bồi thường bằng đất và được các hộ đồng ý. Tuy nhiên, diện tích đất dự kiến bồi thường lại thuộc quy hoạch đất ở, đất ở chung cư. Theo quy định, đây không phải đất nông nghiệp nên không thể giao được.

Đồng thời, ông Thắng nêu thêm, trong bản án tòa án xác định việc bồi thường là do doanh nghiệp tức Công ty Thủy điện Buôn Kuốp phải tự thỏa thuận với các hộ này vì không thuộc dự án thu hồi để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Do đó, thành phố đã có văn bản để xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk và tỉnh đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức họp các sở, ngành thống nhất hướng xử lý để tham mưu vụ việc.

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch thường trực UBND Đắk Lắk - chỉ đạo TP Buôn Ma Thuột phối hợp doanh nghiệp sớm bồi thường cho người dân (Ảnh: Thúy Diễm).

Kết quả cuộc họp, các sở, ngành đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo UBND TP Buôn Ma Thuột không thực hiện lập phương án bồi thường, hỗ trợ đối với hộ ông Nguyễn Bá Triệu, giao UBND TP Buôn Ma Thuột chủ trì cùng Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và hộ ông Triệu thỏa thuận thống nhất giá trị bồi thường về đất để bồi thường. Tất cả kinh phí do Công ty Thủy điện Buôn Kuốp chi trả.

"Mới đây, ngày 12/9, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản chỉ đạo giao UBND thành phố chủ trì cùng Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và các hộ dân thảo thuận việc bồi thường bằng tiền, kinh phí thuộc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp.

UBND TP Buôn Ma Thuột rất chia sẻ với các hộ dân nhưng do có những vướng mắc và để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định pháp luật đòi hỏi phải có kiến nghị, đề xuất. Mong rằng tới đây, hai hộ dân chia sẻ, đồng thuận để thực hiện việc bồi thường không để kéo dài quá lâu", ông Thắng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Bá Triệu mệt mỏi vì sau 17 năm theo kiện và thắng kiện vẫn chưa được đòi quyền lợi chính đáng cho gia đình (Ảnh: Thúy Diễm).

Về vụ việc, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch thường trực UBND Đắk Lắk - đã có chỉ đạo phía TP Buôn Ma Thuột chủ trì cùng Công ty Thủy điện Buôn Kuốp thỏa thuận như văn bản tỉnh vừa ban hành để sớm chi trả cho các hộ dân, đảm bảo quyền lợi.

Trước thông tin trên, lãnh đạo Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cho biết đã gửi hồ sơ đến Tổng Công ty Phát điện 3 để có báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho ý kiến về vụ việc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论