首页 社会内容详情
皇冠官方app:Người dân Thủ Thiêm được nhận sổ hồng các lô đất bồi thường

皇冠官方app:Người dân Thủ Thiêm được nhận sổ hồng các lô đất bồi thường

分类:社会

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 16/9, UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với các hộ dân trong khu 4,3 ha chịu ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là một trong những phần việc được địa phương thực hiện theo thông báo của Thanh tra Chính phủ đã ban hành liên quan đến việc khiếu nại của công dân về Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tại buổi làm việc, 22 hộ dân chịu ảnh hưởng bởi Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại những khu đất bồi thường, hoán đổi.

22 hộ dân Thủ Thiêm được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại sự kiện (Ảnh: H.Q.).

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Như Dũng, đại diện một trong số những hộ dân chịu ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bày tỏ sự vui mừng khi quyền lợi của gia đình được đảm bảo. Ông Dũng cho rằng, chính quyền TPHCM và Thủ Đức đã có sự nỗ lực nhằm tạo sự đồng thuận của các hộ dân nơi đây.

"Để nhận giấy chứng nhận này, tôi cùng các hộ dân đã phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu, việc thực hiện các chính sách cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cần khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, tỷ lệ hoán đổi đất hiện tại là hợp lý, dễ tìm tiếng nói chung giữa các bên", ông Dũng bày tỏ.

Bên cạnh đó, cũng còn một số người dân băn khoăn với tỷ lệ hoán đổi, định giá đất hiện tại.

Ông Trần Cảnh Vinh chia sẻ, gia đình ông có hơn 90m2 đất bị thu hồi để phục vụ Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tuy nhiên, diện tích đất gia đình ông nhận lại chỉ là hơn 50m2.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Tỷ lệ định giá đất, hoán đổi đất như vậy là chênh lệnh lớn. Tôi vẫn mong muốn chính quyền sẽ tính toán thêm để các hộ thuộc khu vực 4,3 ha đảm bảo được quyền lợi như trước đây", ông Vinh nêu ý kiến.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, phát biểu tại buổi làm việc (Ảnh: H.Q.).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, cho biết, khu vực 4,3 ha của Khu đô thị mới Thủ Thiêm có 331 hộ gia đình chịu ảnh hưởng. Trong đó, hơn 80% hộ dân tại đây đã đồng thuận với chính quyền về chính sách bồi thường, hỗ trợ bổ sung.

Đối với 20% hộ dân còn lại chưa đồng thuận, lý do chính là họ cho rằng chính sách bồi thường chưa thỏa đáng, một số hộ dân chưa di dời ra khỏi khu vực đã quy hoạch và một số yếu tố khác. TP Thủ Đức mong muốn những hộ dân này sẽ cùng phối hợp với địa phương để giải quyết dứt điểm vấn đề thời gian tới.

"Chúng tôi hiểu rằng, không chính sách bồi thường nào bù đắp hết khó khăn, mất mát, thiệt hại của người dân. Nhưng TPHCM và TP Thủ Đức đã rất nỗ lực để giải quyết vấn đề", ông Tùng chia sẻ.

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức thông tin thêm, địa phương sẽ tiếp tục thành lập các tổ công tác vận động, giải thích thêm cho người dân chưa đồng thuận về các chính sách bồi thường chung. Ngoài ra, chính quyền địa phương cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ tối đa người dân nhằm giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Năm 2018, Thanh tra Chính phủ đã ban hành kết luận về việc xác định một phần đất 4,3 ha trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã bị thu hồi chưa đúng quy định. Sau bản kết luận đầu tiên, TPHCM đã tổ chức khắc phục, trả lại quyền lợi hợp pháp cho 331 hộ dân còn khiếu nại.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论