首页 八卦内容详情
Thành Long từng muốn đâm một đạo diễn vì bị xúc phạm

Thành Long từng muốn đâm một đạo diễn vì bị xúc phạm

分类:八卦

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xuất hiện trong talk show Trung Quốc Shidian Talk, Thành Long chia sẻ rằng ông cảm thấy bất lực khi tham gia lĩnh vực điện ảnh. Bất chấp những khó khăn và thử thách đã trải qua khi khởi nghiệp, nam diễn viên cảm thấy đó là sự lựa chọn duy nhất của mình vì ông không được học hành đến nơi đến chốn, chỉ biết "đánh và lật".

Trong hoàn cảnh đó, Thành Long cảm thấy rằng ông chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngôi sao võ thuật 60 tuổi kể lại rằng ông đã phải chịu đựng rất nhiều công việc của mình trước khi nổi tiếng và có lần ông từng muốn trả đũa một đạo diễn trong quá trình quay phim.

"Tôi đã bị la mắng nhiều đến mức đạo diễn thậm chí còn lôi cả tổ tiên của tôi vào" - Thành Long kể lại - "Tôi cầm dao và tôi sắp sửa đi vào và đâm người đạo diễn đó. Tôi đã nói với ông ta rằng ông ta có thể mắng tôi nhưng ông ta không thể mắng mẹ tôi".

Trong khoảnh khắc căng thẳng, diễn viên Hồng Kim Bảo đã bước tới kéo Thành Long sang một bên và hỏi: "Anh có bị điên không?" và sự can thiệp ấy đã giúp Thành Long bình tĩnh lại. Sau đó, Thành Long nói ông đã học cách kiên nhẫn và không bộc phát trên trường quay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论