首页 财经内容详情
新2正网代理开户:Tại sao các ngân hàng trung ương tích cực gom vàng?

新2正网代理开户:Tại sao các ngân hàng trung ương tích cực gom vàng?

分类:财经

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

The Economist đưa tin, năm 1968, sàn giao dịch vàng London Bullion Market đóng cửa trong 2 tuần. Sàn giao dịch vàng lớn nhất thế giới bán sạch kim loại quý trong kho. Trong 5 tháng, các ngân hàng trung ương tại châu Âu mua vào ồ ạt, do USD giảm giá. 

Cuộc khủng hoảng vàng khiến hệ thống Bretton Woods sụp đổ. Đây là hệ thống bản vị hối đoái vàng dựa trên USD.

Các ngân hàng trung ương đang tăng cường mua vàng tích trữ. Chỉ tính trong quý III/2022, 400 tấn vàng được chuyển tới các khu dự trữ. Tính 9 tháng đầu năm, các ngân hàng mua 670 tấn vàng, mức cao nhất kể từ 1968. 

Các ngân hàng không công bố chính thức số lượng vàng mua vào. Các chuyên gia cho rằng, chỉ những "cá mập" - là các ngân hàng trung ương mới đủ khả năng tài chính mua số lượng lớn.

Nắm giữ vàng có thể cung cấp một hàng rào chống lại lạm phát. (Ảnh: The Economist)

Tháng 5/2022, Thổ Nhĩ Kỳ mua gần 20 tấn chỉ trong một lần giao dịch. Sức mua của Ấn Độ và Qatar khá mạnh. Vàng chiếm khoảng 2/3 tổng dự trữ của Uzbekistan. Kazakhstan cũng tăng gấp đôi lượng vàng nắm giữ.

Về dài hạn, vàng là nơi cất giữ giá trị, không bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng tài chính và các biến động chính trị. Các ngân hàng trung ương cho rằng, vàng đang rẻ. Giá vàng giảm 3% kể từ đầu năm đến nay.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Giống như trong quá khứ, mua vàng thỏi là cách để tích trữ thêm USD. Không chỉ châu Âu, các thị trường mới nổi chịu tác động tiêu cực từ USD tăng giá. Họ cần USD để nhập khẩu và trả các khoản nợ nước ngoài. 

Dự trữ ngoại hối của họ, phần lớn là trái phiếu kho bạc, không phải USD. Khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất, giá trị của các tờ trái phiếu giảm. Các ngân hàng trung ương mua thêm vàng để bù đắp.

Vàng còn là cách để tránh các biện pháp trừng phạt của phương Tây. Những quốc gia có truyền thống đối tác với Nga như Thổ Nhĩ Kỳ đến Turkmenistan, vàng cung cấp phương tiện trao đổi thay thế. Trong thời gian này, nhóm những quốc gia mới nổi mua vàng lớn nhất.

Vàng của Nga bị cấm giao dịch tại thị trường London. Không ai có thể can thiệp vào vàng dự trữ của Nga. Ngân hàng trung ương Nga không tiết lộ họ đang nắm giữ bao nhiêu vàng.

Theo Hội đồng vàng thế giới, những người mua ẩn danh chiếm tỷ trọng rất lớn.

Các ngân hàng trung ương lên cơn sốt vàng, nhưng cấu trúc của toàn hệ thống không thay đổi, kể cả trong dài hạn.

Giá vàng hôm nay 3/12: Tuột mốc 1.800 USD/ounce Giá vàng thế giới giảm sau khi tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tháng. Thị trường chờ đợi công bố báo cáo việc làm tháng 11/2022.
,

任九www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论