首页 财经内容详情
新2注册(www.hg8080.vip):Tăng cường phòng ngừa cháy nổ tại các chợ ở huyện Thường Tín

新2注册(www.hg8080.vip):Tăng cường phòng ngừa cháy nổ tại các chợ ở huyện Thường Tín

分类:财经

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 Công an huyện Thường Tín tuyên truyền nhắc nhở các tiểu thương buôn bán tại chợ Vồi.

Qua khảo sát và đánh giá của phóng viên, hiện nay Chợ Vồi, xã Hà Hồi là một trong những chợ đầu mối của huyện có khoảng hơn 500 hộ kinh doanh, buôn bán với nhiều chủng loại mặt hàng, trong đó 80% là các mặt hàng rất dễ xảy ra cháy nổ như các ki ốt bán vải vóc, quần áo và các đồ gia dụng khác…

Mặc dù, Ban quản lý chợ thường xuyên phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật và kiến thức, kỹ năng PCCC, nhắc nhở bà con tiểu thương đóng, mở điện đúng giờ giấc, khi ra khỏi sạp hàng phải tắt hết các nguồn điện, không đốt vàng mã, thắp hương trong quầy sạp, đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp dây điện và các thiết bị điện, tránh để xảy ra sự cố về điện.

Chị Ngô Hồng Chuyên, tiểu thương kinh doanh hàng tạp hóa tại chợ Vồi nhiều năm nay chia sẻ: Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước và tại TP Hà Nội cũng đã xảy ra các vụ cháy gây thiệt hại về người và tài sản. Do đó, bà con tiểu thương tại chợ Vồi cũng rất quan tâm và luôn nêu cao ý thức cảnh giác PCCC.

 Trưởng Ban quản lý chợ Vồi Từ Đức Toàn cho biết: Hiện nay chợ đã được đầu tư xây thêm 1 bể nước PCCC dung tích 700m3, 1 máy bơm 1,5KW chạy bằng xăng để cơ động phục vụ chữa cháy khi có sự cố xảy ra. Cùng với đó, Ban quản lý chợ thường xuyên tập huấn PCCC và cứu nạn cứu hộ cho các thành viên và các tiểu thương.

Đặc biệt, Ban quản lý chợ đã xây dựng các tình huống giả định khi chẳng may xảy ra sự cố cháy chợ, phát huy phương chấm 4 tại chỗ, kịp thời xử trí, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng tài sản của các hộ kinh doanh trong chợ, để các hộ dân yên tâm kinh doanh, buôn trong khu vực chợ Vồi.  

Để kịp thời khắc phục những tồn tại trong công tác PCCC, Đội cảnh sát PCCC (Công an Thường Tín) thường xuyên kiểm tra Ban quản lý chợ Vồi về hồ sơ công tác đảm bảo an toàn về PCCC, cũng như các trang thiết bị PCCC, bình chữa cháy, hệ thống báo cháy, bể cấp nước chữa cháy, hệ thống máy bơm điện, bơm xăng, lăng vòi cứu hỏa và các dụng cụ cứu nạn cứu hộ được trang bị.

,

新2注册www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

, Lực lượng Công an huyện thường Tín nhắc nhở các tiểu thương khắc phục công tác PCCC  

Qua kiểm tra công tác PCCC&CNCH tại chợ Vồi và một số chợ trên địa bàn huyện những ngày qua, Trung tá Nguyễn Xuân Chiến - Đội phó Đội Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an huyện Thường Tín) nhận định: Ý thức, nhận thức của các tiểu thương về PCCC&CNCH đã được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục.

Trong đó, một ki ốt lắp đặt hệ thống dây điện phục vụ hoạt động kinh doanh của các tiểu thương chưa khoa học, bày bán hàng hóa để sát với các thiệt bị điện; các hộ tiểu thương cần đảm bảo khoảng cách hàng hóa với ổ điện, cầu dao, Aptomat… để khi có sự cố sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chợ.

Nhờ làm tốt công tác phòng ngừa nên thời gian gần đây khu vực chợ Vồi chưa xảy ra sự cố cháy nổ. Tuy nhiên, để công tác này phát huy hiệu quả, hơn lúc nào hết, cần phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng chức năng. Cùng với đó là ý thức chấp hành Luật PCCC của hộ kinh doanh, từ đó sẽ hạn chế không xảy ra hỏa hoạn, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

Thượng Tá Đỗ Xuân Bình - Phó Trưởng Công an huyện Thường Tín khẳng định: Thời gian này đơn vị triển khai thực hiện Kế hoạch số 304 ngày 17/11/2022 của Công an TP Hà Nội về tăng cường công tác PCCC&CNCH mùa hanh khô và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tập trung công tác kiểm tra, hướng dẫn, kiến nghị, xử lý vi phạm về PCCC theo quy định đối với 100% cơ sở thuộc các loại hình: Chợ; trung tâm thương mại, điện máy; siêu thị; cửa hàng bách hóa; nhà hàng; cửa hàng ăn uống; cơ sở sản xuất; kho, bãi hàng hóa.

“Cùng với đó, tăng cường kiểm tra, hướng dẫn, kiến nghị, xử lý vi phạm về PCCC theo quy định đối với 100% cơ sở thuộc loại hình: Khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ; nhà trọ và cơ sở lưu trú được thành lập theo Luật Du lịch. Huyện quyết tâm kiềm chế và phấn đấu giảm số vụ cháy, nổ trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết, số người bị thương) so với cùng kỳ tết Nguyên đán 2022” - Thượng tá Đỗ Xuân Bình nhấn mạnh.

,

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论