首页 八卦内容详情
ETH博彩游戏(www.eth0808.vip):Cư dân mạng réo tên Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki tái hôn

ETH博彩游戏(www.eth0808.vip):Cư dân mạng réo tên Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki tái hôn

分类:八卦

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trong một tuyên bố trên fancafe của mình, Song Joong Ki viết: "Katy Louise Saunders có một trái tim nhân hậu và cô ấy đã sống hết mình với đam mê. Cô ấy là một người tuyệt vời, tuyệt vời đến mức tôi ngưỡng mộ cô ấy. Nhờ cô ấy mà tôi trở thành một người tốt hơn như ngày hôm nay" - Song Joong Ki chia sẻ.

Song Joong Ki

"Dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc của chúng tôi dành cho nhau, chúng tôi đăng ký kết hôn trở lại để bắt đầu cuộc sống như một cặp vợ chồng cùng nhau" - anh viết thêm.

Tháng 12/2022, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo. Trong khi đó, vợ cũ của Song Joong Ki vẫn đang độc thân.

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders

Thời gian gần đây, cô gây sốt với vai diễn Moon Dong Eun trong The Glory (Vinh quang trong thù hận). Vai diễn giúp Song Hye Kyo trở thành một trong những sao nữ có thu nhập cao bậc nhất Hàn Quốc.

Trước thông tin Song Joong Ki tái hôn, cư dân mạng liên tục nhắc lại những lời nói tình cảm mà anh dành cho vợ cũ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

"Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề, chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí có lúc sẽ bị ngã. Nhưng mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười đề nói với nhau rằng: Đây chẳng phải chuyện gì to tát cả. Và chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn. Trên đây là lời thế mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình" - Lời thề ước của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo từng khiến bao trái tim rung động.

Một cảnh trong phim "The Glory"

"Dù sao thì tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tôi cũng sẽ phải kết hôn thôi. Bản thân tôi nghĩ rằng, có những thứ quan trọng hơn danh tiếng. Và lý do quan trọng nhất: Vì người đó là Song Hye Kyo. Vì đối phương là Song Hye Kyo, tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy trọn đời" - Song Joong Ki

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho hạnh phúc mới của nam diễn viên Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt), nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận trái ngược, bởi trong 6 năm, anh đã hứa hẹn với 2 người phụ nữ.

Dispatch tung ảnh độc quyền bà xã Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em, hé lộ cách tài tử chăm vợ bầu tại biệt thự gần 400 tỷ
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论