首页 游戏内容详情
Telegram游戏群(www.tel8.vip):Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục 'đẻ em bé'

Telegram游戏群(www.tel8.vip):Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục 'đẻ em bé'

分类:游戏

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xoài Non - Xemesis được biết đến là cặp đôi “đũa lệch” mà lại hợp nhau nhất làng game Việt. Tuy nhỏ hơn ông xã tới 13 tuổi, thế nhưng Xoài Non vẫn biết cách hòa hợp với chồng và gia đình chồng, không bị khoảng cách tuổi tác làm ảnh hưởng. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước, đặc biệt là hay trêu vợ, Xemesis luôn tỏ ra không “care” vợ, nhưng thực chất lại rất yêu thương chiều chuộng cô vợ xinh đẹp.

Cặp đôi vàng trong làng game Việt - Nguồn: FBNV

Cặp đôi kết hôn đến nay cũng được hơn 2 năm, thế nhưng vẫn chưa cho cả làng game được đón tin vui. Đôi khi Xemesis cũng “giục khéo” Xoài Non đẻ em bé, hẳn khi bé con ra đời sẽ hưởng hết nét đẹp của mẹ và sự thông minh, hài hước của bố. Không chỉ Xemesis thôi đâu mà cả Linh Ngọc Đàm lẫn người hâm mộ cũng nôn nóng ngày được đón “Xoài con”.

Mới đây, cặp đôi khoe fan hình ảnh “chào buổi sáng” cực tình cảm. Nhìn hình, người hâm mộ thi nhau nhắc khéo Xoài Non - Xemesis năm nay sinh quý tử là đẹp. Người bạn thân thiết Linh Ngọc Đàm cũng hùa theo fan hối “Đẻ đi thôi”. Thật sự, đến ngày baby của cặp đôi ra đời chắc chắn không chỉ có vòng tay yêu thương của bố mẹ, ông bà mà còn có rất rất nhiều cô chú, anh chị nhận làm fan luôn.

Trước đây, khi mới kết hôn, Xoài Non có chia sẻ về phần thưởng của ba chồng khi sinh em bé đầu lòng. Cụ thể, nếu sinh bé trai sẽ được khách sạn, con gái thì được căn nhà, còn sinh đôi thì cho cả hai. Không biết liệu rằng món quà đầu tiên mà cô nàng nhận được từ ba chồng sẽ là gì đây nhỉ?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论