首页 体育内容详情
澳门百家乐软件(www.BJL88.vip):Dani Alves lại thay đổi lời khai

澳门百家乐软件(www.BJL88.vip):Dani Alves lại thay đổi lời khai

分类:体育

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐软件(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

"Tất cả điều này đều có trong báo cáo của cảnh sát, và chính Alves đã thừa nhận rằng hành vi tình dục được thực hiện thông qua sự xâm nhập", kênh truyền hình Tây Ban Nha Antena 3 thông tin ngày 8/2.

Theo Antena 3, cả Alves và người phụ nữ 23 tuổi đều thừa nhận "có quan hệ tình dục bên trong phòng tắm bên cạnh khu vực VIP" tại hộp đêm Sutton ở Barcelona ngày 30/12. Nhưng Alves cho rằng quan hệ luôn có sự đồng thuận, còn người phụ nữ quả quyết cô bị bị ép buộc và đối xử hung bạo.

Nếu thông tin Antena 3 đăng tải là sự thật, đây là lần thứ tư Alves thay đổi lời khai về sự việc. Báo Tây Ban Nha Marca nhận định điều này sẽ chống lại hậu vệ 39 tuổi trong khi vụ án được điều tra.

Đầu tiên, Alves quả quyết không biết nạn nhân, rồi nói rằng đã nhìn thấy người phụ nữ này nhưng không có chuyện gì xảy ra. Tiếp đó, cựu hậu vệ Barca và PSG lại thay đổi khi khẳng định chính cô đã chủ động tiến về phía anh.

Dani Alves trong màu áo UNAM Pumas - đội bóng gần nhất anh khoác áo. Ảnh: Reuters

Luật sư của Alves, Cristobal Martell, cũng thừa nhận thân chủ đưa ra nhiều lời khai về sự việc vì có ý định dấu giếm vợ - người mẫu Joana Sanz. "Thân chủ tôi bị sốc. Alves đang cố che giấu việc anh ta lừa dối vợ", Martell từng nói với Hablando Claro.

Báo Tây Ban Nha Marca nhận định tình hình pháp lý đang trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày khi việc Alves thừa nhận đã quan hệ tình dục với nạn nhân khiến "công lý có thêm lý lẽ để chống lại bị cáo". Vì thế, luật sư Martell cùng các cộng sự phải thay đổi chiến lược, sẽ tập trung chứng minh rằng việc quan hệ đã được sự chấp thuận của người phụ nữ 23 tuổi.

Ngày 30/1, đội ngũ bào chữa của Alves, đứng đầu là luật sư hình sự danh tiếng Cristobal Mertell, đã đệ đơn kháng cáo lệnh tạm giam không bảo lãnh lên Tòa phúc thẩm Barcelona. Alves đồng ý đeo vòng ở mắt cá chân, nộp lại hộ chiếu, báo cáo với tòa án và các cơ quan chức năng thường xuyên theo yêu cầu, kể cả hàng ngày, và sẽ không đi trong phạm vi 500 mét với người tố cáo - nhà riêng hoặc nơi làm việc của cô.

Tuy nhiên, Văn phòng Công tố đã trình báo cáo lên Tòa án Barcelona để phản đối việc trả tự do cho Alves. Họ bác bỏ các biện pháp phòng ngừa như thu hồi hộ chiếu, hầu tòa hàng ngày và sử dụng vòng đeo tay điện tử do đội ngũ bào chữa của Alves đề xuất.

Dự kiến, quyết định về việc Alves có được tại ngoại hãy không sẽ được công bố vào cuối tháng. Nếu ra tòa, hậu vệ Brazil có thể đợi hơn một năm để vụ án được xét xử.

Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một cô gái khác trong hộp đêm ở Barcelona hôm 30/12. Kể từ đó, hậu vệ 39 tuổi bị giam giữ tại nhà tù Brians 1 mà không được tại ngoại. Sau ba đêm, Alves đã được chuyển đến Brians 2 - nơi hầu hết tù nhân bị buộc tội tấn công tình dục.

Theo Marca, các bằng chứng đều chống lại Alves. Nếu bị buộc tội, cựu cầu thủ Barca và Juventus có thể nhận án tù bốn đến 12 năm.

Hồng Duy

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论