首页 游戏内容详情
BunnyFuFuu – YouTuber đình đám LMHT ‘quay xe’ làm content 18+ với hot girl OnlyFans

BunnyFuFuu – YouTuber đình đám LMHT ‘quay xe’ làm content 18+ với hot girl OnlyFans

分类:游戏

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Từng là một trong những YouTuber nổi tiếng trong làng game LMHT, vậy nhưng giờ đây BunnyFuFuu bị tố là đã cạn kiệt ý tưởng và đổi hẳn content video.

Trong quá khứ, BunnyFuFuu từng là tuyển thủ LMHT khoác áo Cloud9 tại LCS Bắc Mỹ. Dù không quá nổi bật trong đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên anh lại được coi là một trong những streamer kiêm YouTuber nổi tiếng tại cộng đồng LMHT phương Tây. Với những video chơi game hài hước và thú vị, BunnyFuFuu đã thu hút hơn 1,6 triệu người theo dõi trên kênh YouTube của mình.

League of Legends BUT If You Flash You Flash

Nhưng dường như thời gian đã làm BunnyFuFuu cạn kiệt ý tưởng, bởi những ngày gần đây YouTuber này bị tố là đã quá lạm dụng sức hút từ những hot girl trên OnlyFans để giữ chân người xem LMHT.

Cụ thể hơn, nam YouTuber này đã ra mắt những video kết hợp giữa LMHT và “18+” như có 1 điểm hạ gục các cô gái sẽ cởi 1 món đồ, hay mới đây nhất là video Tốc Biến một lần các cô gái sẽ “Flash” một lần. Theo tìm hiểu, “Flash” ngoài nghĩa là Tốc Biến trong LMHT thì nó còn có nghĩa ám chỉ hành động “khoe ngực trong nháy mắt”.

Dĩ nhiên, những video trên YouTube đều đã làm mờ những hình ảnh khỏa thân của các hot girl OnlyFans mà BunnyFuFuu hợp tác cùng. Nhưng không dừng lại ở đấy, anh chàng này còn chia sẻ những video phiên bản không che lên nền tảng trả phí của riêng mình với mức giá 20 USD (khoảng 475.000 VNĐ) một tháng.

Khi được một người bạn hỏi về vấn đề tại sao anh lại thay đổi như vậy, BunnyFuFuu đã đáp lại rằng: “Tôi vừa quyết định ngừng đăng tải mấy video toàn gameplay nhàm chán và kiếm số tiền gấp 10 lần với niềm vui gấp 50 lần. Bọn tôi vừa cán mốc 2.000 thành viên trên nền tảng trả phí sau 1 tháng.”

Do đó, có lẽ cộng đồng LMHT sẽ không còn được thấy những video gameplay từ BunnyFuFuu như trong quá khứ, thay vào đó sẽ là những video về LMHT kết hợp với yếu tố 18+ từ những hot girl trên nền tảng OnlyFans.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论