首页 游戏内容详情
Tuy là phim cho trẻ em nhưng Doraemon cũng có những thông điệp sâu sắc về sự trưởng thành

Tuy là phim cho trẻ em nhưng Doraemon cũng có những thông điệp sâu sắc về sự trưởng thành

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Là tác phẩm đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người nhưng ít ai để ý rằng Doraemon cũng có những câu chuyện mang thông điệp sâu sắc về sự trưởng thành.

Tuy là một tác phẩm nhắm đến đối tượng là trẻ em nhưng không thể phủ nhận những cố gắng của tác giả Doraemon khi khéo léo lồng ghép những thông điệp sâu sắc về cuộc sống vào trong bộ phim. Theo đó thì trong tập phim mang tên “ba cũng biết làm nũng” thì chúng ta đã thấy được câu chuyện về cách mà người lớn phải đối mặt với áp lực. Trong phim thì khi Nobita cảm thấy áp lực và chán nản thì đã có mẹ của cậu an ủi, tuy nhiên không chỉ có trẻ con mới phải gặp áp lực, người lớn cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trong trường hợp này thì ba của Nobita về nhà trong tình trạng say xỉn, có vẻ như những vấn đề về công việc đã khiến cho ông Nobi gặp nhiều khó khăn, ngoài ra những buổi nhậu nhẹt cùng cấp trên cũng là một vấn đề nan giải khi ông luôn phải góp mặt.

Để giải quyết vấn đề này thì Nobita cùng Doraemon phải dùng cỗ máy thời gian để đưa ông Nobi về quá khứ và gặp lại người mẹ đã mất của mình (cũng là bà của Nobita), và từ đó ông Nobi mới có thể trút hết tâm sự của bản thân cùng những áp lực mà người trụ cột trong gia đình phải gánh chịu. Đối với Nobita thì khi cậu gặp khó khăn đã có mẹ ở bên, nhưng đối với ông Nobi thì chẳng có ai để cho ông chia sẻ gánh nặng đó cả vì ông là trụ cột của gia đình.

Lứa tuổi nào cũng sẽ có áp lực và mệt mỏi riêng của chính họ ,mình có áp lực , ba mẹ mình cũng sẽ có .Người lớn vốn dĩ rất đáng thương , bởi chẳng còn “người lớn” nào hơn họ nữa rồi.. chẳng còn ai ôm họ vào lòng và nói những lời an ủi nữa , và dù trong lòng có uất ức đau khổ đến mấy cũng chỉ biết kiên cường chịu đựng mỗi ngày mà thôi… cuộc sống sẽ không dễ dàng hơn khi làm người lớn

“Bố cũng biết làm nũng” có thể xem là một trong những tập phim hay và ý nghĩa nhất khi không chỉ trẻ nhỏ mà những người lớn cũng có thể nhìn thấy bản thân mình ở trong đó. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều câu chuyện cảm động khác đã được tác giả Fujiko F. Fujio tỉ mỉ lồng ghép vào trong bộ truyện và qua đó người đọc có thể tìm ra rất nhiều bài học thú vị trong cuộc sống.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论