首页 体育内容详情
HLV đội Becamex Bình Dương từ chức

HLV đội Becamex Bình Dương từ chức

分类:体育

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thông tin HLV Lư Đình Tuấn từ chức được các bên xác nhận hôm nay (23/2). Trước đó, sau trận thua 1-2 trước CLB bóng đá TPHCM ở vòng 4 V-League hôm 17/2, HLV Lư Đình Tuấn đã nói đến chuyện "sẵn sàng ra đi, nếu điều đó tốt cho Becamex Bình Dương".

HLV Lư Đình Tuấn (Ảnh: V.K).

Sau 4 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2023, đội bóng đất Thủ hòa 2 trận và thua 2 trận, mới có 2 điểm, xếp áp chót trên bảng xếp hạng (hơn đội chót bảng SHB Đà Nẵng đúng 1 điểm).

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Thành tích này được đánh giá không đúng với sự kỳ vọng dành cho Becamex Bình Dương, vốn có lực lượng khá ở mùa giải năm nay. Đây là mùa giải mà đội bóng đất Thủ có sự bổ sung 2 ngoại binh nổi tiếng, gồm tiền vệ Moses và tiền đạo Rimario.

Đây là 2 cầu thủ vừa giúp cho đội Hải Phòng đoạt hạng nhì V-League 2022. Riêng Rimario là vua phá lưới của mùa giải năm ngoái.

Hiện tại, một trong những nhân vật có khả năng cao nhất sẽ thay HLV Lư Đình Tuấn là HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người đang giữ cương vị Giám đốc kỹ thuật của Becamex Bình Dương.

Năm ngoái, HLV Nguyễn Quốc Tuấn là HLV đội U17 Việt Nam. Trước nữa, ông này dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai trong giai đoạn từ năm 2015 - 2017.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论